Giới Thiệu Công Ty Giấy Tín Thịnh Phát

cong-ty-giay-tin-thinh-phat

banner-tin-thinh-phat-2

giay-tin-thinh-phat

Phục vụ tận tâm - Sản phẩm chất lượng - Cung ứng kịp thời

Chúng tôi luôn đứng cạnh thành công của mỗi doanh nghiệp.

Công ty TNHH Giấy Tín Thịnh Phát xin gửi đến quý khách hàng, quý đối tác lời chúc sức khỏe và thành công đầu năm mới. Cảm ơn quý vị đã luôn ủng hộ chúng tôi trong 10 năm qua. 
 
Tín Thịnh Phát thành lập vào tháng 4 năm 2007, từ tâm huyết của nữ giám đốc có tình yêu đặc biệt với giấy - một chất liệu không thể thiếu trong cuộc sống. Giấy có mặt trong mọi gia đình, từ cuốn vở cho em đi học đến tờ báo ba đọc hàng ngày; giấy là phát minh vĩ đại thay đổi mãi mãi cách thức truyền thông tin của thế giới. Tùy theo mục đích sử dụng, lựa chọn đúng loại giấy không chỉ bảo đảm chất lượng mà còn đem lại tính thẩm mỹ cao cho từng sản phẩm. 
 
Công ty TNHH Giấy Tín Thịnh Phát cung cấp đa dạng chủng loại giấy dùng cho nhiều ngành hàng từ công nghiệp, sản xuất, in ấn đến may mặc.  
 
Giấy Couche, Duplex, Ivory, Fort, Bristol, Crystal 
Giấy in tạp chí, giấy in sách, báo, truyện, kinh thánh 
Giấy in hóa đơn, giấy in nhãn, giấy nhiệt … 
 
Không chỉ đa dạng về chủng loại giấy, Tín Thịnh Phát còn đầu tư phát triển hệ thống nhà xưởng, kho hàng, máy móc, đội ngũ xe tải, xe nâng khép kín với nhân viên được đào tạo bài bản với tay nghề cao. 
 
Trong suốt 10 năm hoạt động, Tín Thịnh Phát luôn chú trọng vào chữ tín trong kinh doanh, với niềm tin rằng uy tín là nhân tố quyết định sự thành công của cả một doanh nghiệp. Từng thành viên của công ty TNHH Giấy Tín Thịnh Phát luôn nỗ lực làm việc với mục tiêu đó. Chất lượng tốt, dịch vụ chu đáo, giá cạnh tranh - đó là lý do chúng tôi được tin tưởng lựa chọn bởi những đối tác cả trong và ngoài nước, có thể kể đến như Shinpoong, Moorim, IPSUN, Hansol, APP, Giấy Bãi Bằng, Xương Giang v.v...
 
Chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng sự hài lòng để cùng phát triển, và sẽ không ngừng nỗ lực để quý vị luôn an tâm nghĩ đến Giấy Tín Thịnh Phát như lựa chọn đầu tiên trong mọi dự án của mình. 

Trân trọng, 
 
Giám đốc 
NGUYỄN THỊ KIM NGÂN

Hotline:
0272.3766867